Gpulse HRM-M10 – Đồng hồ đo nhịp tim

dhdnhiptim
Đồng hồ đo nhịp tim Gpulse HRM-M10 là thiết bị theo dõi nhịp tim có thể được sử dụng để hỗ trợ việc luyện tập thể thao một cách thật khoa học, hiệu quả và an toàn. Sản phẩm hoạt động như một huấn luyện viên cá nhân giúp theo dõi tình trạng tim mạch và tạo động lực luyện tập cho bạn bằng cách xác định số lượng các buổi tập thể dục, lượng calo đốt cháy, độ dài phiên tập luyện và nhịp tim trung bình. Các thông tin phản hồi này đem đến sự khích lệ và thúc đẩy giúp bạn tiếp tục tập luyện tập để duy trì một trái tim khỏe mạnh và một cơ thể cân đối.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Được cài đặt 2 chương trình tập luyện tự động theo độ tuổi Chương trình tập luyện tiêu hao mỡ và chương trình tập luyện sức khỏe tim mạch là 2 chương trình được cài đặt trong máy với các thông số tiêu chuẩn liên quan, cho phép người dùng theo dõi và luyện tập đúng cách để đạt được mục tiêu tập luyện đã đề ra.
Có dây đeo cổ và có khả năng chịu được nước Đồng hồ đo nhịp tim có dây đeo, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình khi luyện tập. Đồng thời sản phẩm có khả năng chịu nước, do đó bạn có thể dùng để hỗ trợ việc luyện tập cho hầu hết các hoạt động thể thao mà không sợ mồ hôi có thể ảnh hưởng máy, kể cả các môn thể thao dưới nước như bơi lội hay đá bóng nước.
Có âm báo và đèn hiển thị khi nhịp tim vượt quá hoặc thấp hơn mức cân đối – Đỏ : “chậm lại” – nhịp tim vượt quá vùng mục tiêu cho phép. – Xanh: “tập luyện tốt” – bạn đang kiểm soát đúng nhịp tim của mình. – Vàng: “cố lên” – chỉ một bước nữa sẽ đến đích.
Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức Đồng hồ đo nhịp tim được tích hợp chức năng bấm giờ và báo thức, cho phép bạn sử dụng như một chiếc đồng hồ bình thường.
Có bộ nhớ lưu dữ liệu cá nhân Bộ nhớ lưu các dữ liệu cá nhân và lịch sử luyện tập giúp bạn tiện theo dõi để có những điều chỉnh kịp thời và hợp lý trong chế độ dinh dưỡng, luyện tập và nghỉ ngơi.

Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất .