Dịch vụ tư vấn chọn bộ xét nghiệm phù hợp.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Trả kết quả xét nghiệm và cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe.

Thông thường xét nghiệm là một trong những chỉ tiêu sớm và nhạy nhất trong việc chẩn đoán những nguy cơ về sức khỏe, sự thay đổi bất thường các chỉ số sinh học của máu giúp cảnh báo bệnh tật ngay trong giai đoạn bệnh nhân hoàn toàn chưa có một dấu hiệu bất thường về mặt biểu hiện lâm sàng.

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ thông qua thực hiện  xét nghiệm định kỳ giúp phát hiện sớm các nguy cơ về sức khỏe, từ đó giúp can thiệp sớm, giảm thiểu các biến chứng và duy trì sức khỏe ổn định.

1. Dịch vụ tư vấn chọn bộ xét nghiệm phù hợp.

Thông qua việc thực hiện bộ xét nghiệm tổng quát: các vấn đề về gan, thận mật, nhiễm ký sinh trùng tim mạch, tiểu đường sẽ được phát hiện sớm.Hoặc khi cần thiết người khám sức khỏe có thể thực hiện bộ xét nghiệm kiểm tra tiền sản, hay viêm gan để tiêm ngừa, hoặc kiểm tra nhiễm các bệnh truyền nhiễm. Các gói xét nghiệm cung cấp:

-       Cho thanh thiếu niên: khảo sát nhiễm sán, viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C, HIV.

-       Cho người sắp kết hôn, chuẩn bị có thai: Gói tổng quát (Gan, Thận, Mật), viêm nhiễm siêu vi B,C, HIV, Rubella, Giang mai, CMV

-     Kiểm tra nguy cơ dị tật của thai nhi: Double test, Triple test.

-     Cho người cao tuổi: Tim Mạch, Tiểu Đường, Ung Thư và gói tổng quát.

-     Kiểm tra xác định huyết thống

Bên cạnh đó, khi có các chỉ số sinh học bất thường bệnh nhân sẽ được tư vấn thực hiện bộ xét nghiệm chuyên biệt kết hợp với các chẩn đoán về hình ảnh sẽ giúp xác định chính xác căn nguyên của bệnh từ đó mang lại hiệu quả tối ưu cho quá trình điều trị.

2. Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Dịch vụ tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà sẽ đem lại cho người kiểm tra sức khỏe sự thoải mái khi có nhu cầu. Tư vấn viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xét nghiệm phối hợp cũng ban cố vấn là các bác sĩ chuyên khoa, sẽ giúp người kiểm tra sức khỏe chọn lựa cho mình một bộ xét nghiệm phù hợp nhất.

Mẫu máu của người khám sức khỏe sẽ được gửi đến và được thực hiện tại Trung Tâm Y Khoa Medic- Hòa Hảo nhằm có được một kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

3. Tư vấn chăm sóc sức khỏe.Trả kết quả xét nghiệm và cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, người kiểm tra sức khỏe được tư vấn các giải pháp chăm sóc sức khỏe cụ thể nhằm duy trì một cơ thể khỏe mạnh. Bên cạnh đó, nếu kết quả xét nghiệm bất thường, bệnh nhân sẽ được đăng ký khám nhanh tại Trung Tâm Y Khoa Medic – Hòa Hảo.

Liên hệ trực tiếpYêu cầu dịch vụ trực tuyến